TTYT huyện Bảo Thắng tổ chức tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm năm 2021

Ngày 27/10/2021, Trung tâm Y tế huyện Bảo Thắng đã tổ chức Lớp tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến huyện, xã, thị trấn năm 2021.

Tham dự khóa tập huấn có cán bộ của trung tâm y tế, trưởng trạm y tế và cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm tại các xã, thị trấn trên địa bàn của huyện Bảo Thắng.

Qua khóa tập huấn, các học viên được cập nhập các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩ, trong đó có: Luật an toàn thực phẩm, Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định về xử phạt hành chính về an toàn thực phẩm...; Ngoài ra, học viên còn được trang bị kỹ năng, kiến thức khoa học về an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa mưa lũ...

Khóa tập huấn nhằm nâng cao công tác quản lý về lĩnh vực an toàn thực phẩm và hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn huyện. Kết thúc khóa tập huấn, các học viên đã làm bài thu hoạch để đánh giá lại những kiến thức về ATTP đã được giảng viên truyền đạt./.

Nguyễn Thị Hoa

TTYT huyện Bảo Thắng