09 bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hỗ trợ tỉnh Lào Cai

    Sáng ngày 20/02, tại UBND huyện Bắc Hà đã tổ chức Lễ bàn giao bác sĩ hỗ trợ các bệnh viện đa khoa đợt I năm 2024 của Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội với các huyện Bắc Hà, Si Ma Cai, Mường Khương, Bảo Thắng, Văn Bàn, Bảo Yên và Bát Xát.

anh tin bai

Văn nghệ chào mừng tại buổi lễ.

    Theo đó, trong thời gian 2 tháng, 09 bác sĩ  thuộc các chuyên ngành: Nội tổng hợp, Nội - nội tiết, Nội hô hấp, Hồi sức cấp cứu, Sản - Phụ khoa, Ngoại tổng hợp, Ngoại chấn thương, Nhi khoa và Chẩn đoán hình ảnh theo chương trình hợp tác nhằm cung cấp các dịch vụ y tế có chất lượng cho người dân tại 07 huyện của tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Quốc Hương, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ.

anh tin bai

PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện Đại Y Hà Nội phát biểu trao quyết định cho 09 bác sĩ.

    Những người được lựa chọn  là các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, chuyên khoa sâu, y đức tốt. Họ không chỉ làm nhiệm vụ quản lý, điều hành, mà còn trực tiếp tham gia khám, chữa bệnh, chuyển giao các kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp cho các bác sĩ theo các chuyên ngành hỗ trợ.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Quốc Hương, Giám đốc Sở Y tế và PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện Đại Y Hà Nội tặng hoa chúc mừng các bác sĩ nhận nhiệm vụ.

anh tin bai

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

    Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ bác sĩ nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với các bệnh viện tuyến dưới của tỉnh Lào Cai trong thời gian qua. Từ đó, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho các bệnh viện tuyến huyện, giúp người dân vùng cao được thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, hạn chế chuyển tuyến, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Hồng Loan - Hồng Tấm 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập