Công đoàn ngành Y tế thăm hỏi động viên, hỗ trợ các đơn vị y tế và đoàn viên bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Ngay sau khi nhận được thông tin có nhiều đơn vị y tế, nhân viên y tế trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các đơn vị y tế và đoàn viên ở các huyện Bảo Yên, Bát Xát, nơi bị thiệt hại nặng nề.

Công đoàn ngành Y tế đã thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các đơn vị, đặc biệt chia sẻ, động viên một số gia đình cán bộ y tế bị ảnh hưởng nặng nề sau mưa lũ, thiệt hại về người, sạt mất nhà cửa và nhiều tài sản khác. Đồng thời, động viên các cán bộ y tế tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn đẻ thực hiện tốt nhiệm vụ.

Công đoàn ngành Y tế thăm và trao quà động viên CĐCS Trung tâm Y tế  và BVĐK huyện Bảo Yên

Công đoàn ngành thăm và trao quà động viên các trạm Y tế huyện Bát Xát.

Trao hỗ trợ cho gia đình đoàn viên TTYT huyện Bắc Hà bị lũ cuốn trôi .

Thăm và chia sẻ với gia đình cán bộ TYT Trịnh Tường bị thiệt hại do bão lũ.

Tính đến ngày 11/9, trên địa bàn tỉnh Lào Cai có tất cả 16 cơ sở y tế bị thiệt hại ở mức độ khác nhau do hậu quả của bão lũ. Đối  với  các  gia  đình  cán  bộ  y  tế đã có trên 200 gia đình cán bộ  y tế  bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra.

Hồng Loan - Hồng Tấm