Đoàn số 3 đánh giá chấm điểm công tác quản lý ATTP

Ngày 18-26/11, Đoàn đánh giá, chấm điểm công tác quản lý an toàn thực phẩm số 3 của tỉnh do Sở Công thương làm trưởng đoàn đã làm việc tại huyện Mường Khương, Bảo Yên và thành phố Lào Cai.

Đây là năm thứ tư liên tiếp tỉnh Lào Cai thay đổi hình thức từ kiểm tra sang chấm điểm, xếp loại với mục đích phúc tra kết quả tự chấm điểm của UBND các huyện, thành phố theo bảng điểm kiểm tra ban hành kèm theo Quyết định số 2050/QĐ-UBND ngày 01/7/2020 của UBND tỉnh.

 

Quang cảnh buổi làm việc tại UBND thành phố Lào Cai

Qua tổng hợp kết quả, có 01 đơn vị xếp loại xuất sắc là thành phố Lào Cai với 95 điểm; 02 đơn vị xếp loại khá là Mường Khương đạt 87 điểm và  Bảo Yên đạt 89 điểm, đây 02 huyện còn để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong năm 2021.

Đoàn số 3 đánh giá, chấm điểm tại huyện Mường Khương

Thông qua công tác chấm điểm đã từng bước nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của chính quyền địa phương và năng lực quản lý ATTP của các đơn vị liên quan đồng thời nắm bắt thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai công tác ATTP ở cơ sở để kịp thời điều chỉnh trong chỉ đạo, điều hành cho phù hợp thực tiễn.

Hồng Loan

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 76
  • Hôm nay: 3,073
  • Trong tuần: 35,017
  • Tất cả: 2,585,978
Đăng nhập