Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi, tặng quà viên chức Trung tâm Y tế và BVĐK thành phố

Vừa qua, đoàn cán bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho viên chức TTYT và BVĐK  thành phố Lào Cai nhân dịp tháng Công nhân năm 2022.

Trao tặng cho tập thể cán bộ TTYT một phần quà với tổng giá trị 2,5 triệu đồng, đoàn công tác đã gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trong hoàn cảnh khó khăn đã sự hi sinh, cống hiến, dồn toàn tâm toàn sức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương.

Thay mặt cán bộ, đồng chí lãnh đạo TTYT thành phố đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, giúp động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên y tế tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

    Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại BVĐK thành phố.

     LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế BVĐK thành phố trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh phục vụ nhân dân. Đồng thời khẳng định LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Y tế Lào Cai luôn thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức đối với người lao động, chia sẻ, đồng hành, góp sức cùng đơn vị vượt qua khó khăn. Những phần quà giá trị tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng sẽ là nguồn lực tinh thần quý báu nhân Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng công nhân năm 2022, giúp các cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện tiếp tục nỗ lực phục vụ người bệnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.                                                                                                                                                                                                                                                           Như Quỳnh - Hoàng Năng

                                                      

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 1,883
  • Trong tuần: 6,022
  • Tất cả: 3,928,482
Đăng nhập