Thông báo mời thầu: Gói thầu số 4 “Mua thuốc Generic, biệt dược gốc hoặc tương đương điều trị và thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu”, thuộc dự toán “Mua thuốc chữa bệnh cho các cơ sở y tế tỉnh Lào Cai năm 2017”
Thực hiện Quyết định số 976/QĐ-UBND ngày 28/3/2017 của UBND tỉnh Lào Cai về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua thuốc chữa bệnh cho các cơ sở y tế tỉnh Lào Cai năm 2017. Sở Y tế tỉnh Lào Cai tổ chức lựa chọn nhà thầu theo hình thức đấu thầu rộng rãi gói thầu số 4 “Mua thuốc Generic, biệt dược gốc hoặc tương đương điều trị và thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu”, thuộc dự toán “Mua thuốc chữa bệnh cho các cơ sở y tế tỉnh Lào Cai năm 2017”.
Nguồn vốn để thực hiện các gói thầu: Kinh phí từ nguồn thu dịch vụ khám chữa bệnh (bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh cho người nghèo, trẻ em dưới 6 tuổi) và nguồn thu hợp pháp khác của các đơn vị y tế. Nguồn ngân sách nhà nước (mua các mặt hàng thuốc phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Ban BVCSSKCB).
Bên mời thầu mời tất cả các nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm tham dự đấu thầu các gói thầu nêu trên.
Nhà thầu có nguyện vọng tham gia đấu thầu có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Sở Y tế tỉnh Lào Cai. Địa chỉ: Trụ sở khối V, Đường Chiềng On, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai; Điện thoại: 0214.3820.930; Fax: 02143.820.931; Email: contact-syt@laocai.gov.vn
Một Hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh được bán với giá 2.000.000 VND (Hai triệu đồng chẵn) tại Sở Y tế tỉnh Lào Cai (Văn thư), không trúng thầu không hoàn lại.
Thời gian bán hồ sơ mời thầu từ 08 giờ 00 phút, ngày 05 tháng 04 năm 2017 đến trước 09 giờ 00 phút, ngày 25 tháng 04 năm 2017 (trong giờ làm việc hành chính).
Hồ sơ dự thầu phải kèm theo bảo đảm dự thầu có giá trị ≥ tổng giá trị bảo đảm dự thầu của các phần mà nhà thầu tham dự quy định trong Biểu danh mục thuốc mời thầu kèm theo Hồ sơ mời thầu của từng gói thầu. Hình thức bảo đảm: bằng tiền Việt Nam: Thư bảo lãnh do ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng hoạt động hợp pháp tại Việt Nam phát hành hoặc đặt cọc bằng Séc và phải được gửi đến Sở Y tế tỉnh Lào Cai chậm nhất là trước 09 giờ 00 phút, ngày 25 tháng 4 năm 2017 (giờ Việt Nam).
Hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai vào 09 giờ 30 phút (giờ Việt Nam), ngày 25 tháng 4 năm 2017, tại Sở Y tế tỉnh Lào Cai.
Sở Y tế tỉnh Lào Cai kính mời đại diện của các nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu tới tham dự lễ mở thầu vào thời gian và địa điểm nêu trên./.

Toàn bộ thông báo tải về tại đây: 23-TB-SYT.signed.pdf