Thông báo mời thầu: Gói thầu số 5 “Mua thuốc phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ”.
Thực hiện Quyết định số 976/QĐ-UBND ngày 28/3/2017 của UBND tỉnh Lào Cai về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua thuốc chữa bệnh cho các cơ sở y tế tỉnh Lào Cai năm 2017. Sở Y tế tỉnh Lào Cai tổ chức lựa chọn nhà thầu theo hình thức mua sắm trực tiếp gói thầu số 5 “Mua thuốc phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ”.
Nguồn vốn để thực hiện các gói thầu: Nguồn ngân sách nhà nước.
Bên mời thầu mời nhà thầu tham dự thầu gói thầu nêu trên.
Nhà thầu có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Sở Y tế tỉnh Lào Cai.
Địa chỉ: Trụ sở khối V, Đường Chiềng On, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai; Điện thoại: 02143.820.930; Fax: 02143.820.931; E-mail: contact-syt@laocai.gov.vn
Hồ sơ yêu cầu hoàn chỉnh được phát hành và gửi đến nhà thầu theo địa chỉ của nhà thầu.
Thời gian phát hành Hồ sơ yêu cầu từ 8 giờ 00 phút, ngày 05 tháng 4 năm 2017 đến trước 9 giờ 00 phút, ngày 14 tháng 4 năm 2017 (trong giờ làm việc hành chính).
Hồ sơ đề xuất phải kèm theo bảo đảm dự thầu có giá trị ≥ tổng giá trị bảo đảm dự thầu của các phần mà nhà thầu tham dự trong gói thầu này. Giá trị bảo đảm dự thầu của từng phần được quy định cụ thể tại Biểu phạm vi cung cấp – Chương V HSMT; Hình thức bảo đảm: thư bảo lãnh do ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng hoạt động hợp pháp tại Việt Nam phát hành hoặc đặt cọc bằng Séc (đối với trường hợp đặt cọc) và phải được gửi đến Sở Y tế tỉnh Lào Cai chậm nhất là trước 9 giờ 00 phút, ngày 14 tháng 4 năm 2017 (giờ Việt Nam)./.
Hồ sơ đề xuất sẽ được mở công khai vào 09 giờ 15 phút (giờ Việt Nam), ngày 14 tháng 4 năm 2017, tại Sở Y tế tỉnh Lào Cai.
Sở Y tế tỉnh Lào Cai kính mời đại diện của các nhà thầu nộp hồ sơ đề xuất tới tham dự lễ mở thầu vào thời gian và địa điểm nêu trên./.

Toàn bộ thông báo mời thầu, tải về tại đây: 01-TB-SYT.signed.pdf