BVĐK thành phố: Mang xuân về bệnh viện

    Với tinh thần chia sẻ yêu thương trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại BVĐK thành phố Lào Cai được trao những phần quà ý nghĩa để có thêm điều kiện điều trị bệnh và ấm lòng khi Tết đến xuân về.

anh tin bai

Lãnh đạo Thành ủy tặng quà cho người bệnh đang điều trị tại BVĐK thành phố

    Vừa qua, các ban, ngành, tổ chức từ thiện trên địa bàn thành phố đã đến các phòng bệnh trao tận tay bệnh nhân có hoàn hành cảnh khó khăn đang điều trị tại BVĐK thành phố những phần quà và lời chúc may mắn, bình an, hạnh phúc. Chúc các bệnh nhân mau chóng khỏe mạnh để trở về bên bạn bè, gia đình và có một một năm đầy ắp yêu thương.

anh tin bai

Lãnh đạo bệnh viện tặng quà cho người bệnh

    Từ cuối tháng 01/2024 đến nay, đã có gần 100 bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại BVĐK thành phố nhận được các phần quà Tết với trị giá trên 40 triệu đồng và hiện vật từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, mạnh thường quân đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị để họ có một cái tết đầm ấm hơn.

                                                                          Hoàng Năng- BVĐK thành phố

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 94
  • Trong tuần: 15,516
  • Tất cả: 5,451,569
Đăng nhập