Thông báo điểm kiểm tra sát hạch kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp Y tế tỉnh Lào Cai năm 2016
Sở Y tế tỉnh Lào Cai thông báo điểm kiểm tra sát hạch kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp Y tế tỉnh Lào Cai năm 2016
Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp y tế tỉnh Lào Cai thông báo kết quả điểm kiểm tra sát hạch kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp Y tế tỉnh Lào Cai năm 2016 và thông tin liên quan như sau:
1. Địa điểm thông báo
Cổng TTĐT Sở Y tế
- Niêm yết tại cơ quan Sở Y tế
- Các đơn vị y tế
2. Thời gian thông báo, tiếp nhận và giải quyết các thông tin, yêu cầu của thí sinh: Từ ngày 08-18/02/2017.
3. Nội dung thông báo
- Các thông tin về cá nhân;
- Điểm trung bình học tập;
- Điểm trung bình tốt nghiệp;
- Điểm trung bình toàn khóa;
- Điểm đào tạo theo tín chỉ;
- Điểm ưu tiên;
- Điểm kiểm tra sát hạch.
Ghi chú:
- Điểm trung bình học tập và trung bình tốt nghiệp, chưa quy đổi, chưa tính hệ số.
- Điểm trung bình toàn khóa hoặc điểm đào tạo theo tín chỉ, chưa quy đổi, chưa tính hệ số.
- Điểm kiểm tra sát hạch thực hành quy đổi theo thang điểm 100, chưa nhân hệ số.
4. Hội đồng xét tuyển Sở Y tế đề nghị
- Thí sinh rà soát các thông tin cá nhân và điểm học tập theo hồ sơ, nếu phát hiện thông tin sai lệch đề nghị gọi về số điện thoại 020.3.824.708, gặp đ/c Lê Kim Dung, đồng thời chuyển các căn cứ có tính chất pháp lý liên quan đến thư ký hội đồng tuyển dụng (đ/c Hoàng Quốc Hương)
- Kết quả kiểm tra, sát hạch: Không phúc thảo.
5. Thời gian công bố kết quả xét tuyển theo vị trí việc làm: sau khi có ý kiến thỏa thuận bằng văn bản của Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai.

Toàn văn thông báo tải về tại đây: DiemSatHach.pdf