Thông báo xét tuyển viên chức sự nghiệp Y tế tỉnh Lào Cai năm 2016
Căn cứ Quyết định số 3958/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Lào Cai về việc phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp y tế năm 2016. Sở Y tế tỉnh Lào Cai thông báo nhu cầu xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế năm 2016.
a) Người đăng ký dự tuyển có trình độ bác sỹ trở lên;
b) Người đăng ký dự tuyển có trình độ bác sỹ y học dự phòng trở lên;
c) Người đăng ký dự tuyển có đủ điều kiện theo Quyết định 27/2014/QĐ-UBND ngày 11/8/2014 của UBND tỉnh Lào Cai ban hành Quy định ưu tiên tuyển dụng người dân tộc thiểu số vào các cơ quan Đảng, cơ quan Nhà nước, Ủy ban mặt trận tổ quốc, Đoàn thể trên địa bàn tỉnh Lào Cai giai đoạn 2014 - 2016.
2. Chỉ tiêu xét tuyển: Theo Quyết định số 3958/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Lào Cai.
3. Hồ sơ dự tuyển: Theo quy định (Hồ sơ được phát hành tại Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế)
4. Điều kiện xét tuyển:
(Tải về thông báo để xem chi tiết)
5. Thời gian tiếp nhận hồ sơ:
- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày đăng Thông báo đến hết ngày 24/12/2016
- Địa điểm nộp hồ sơ: Tại phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế tỉnh Lào Cai (Đường Chiềng On, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai).
6. Lệ phí xét tuyển:
(Tải về thông báo để xem chi tiết)
Lưu ý: Sau khi kết thúc phương án xét tuyển nếu còn chỉ tiêu tuyển dụng theo vị trí việc làm đã được phê duyệt sẽ tổ chức thi tuyển các đối tượng còn lại; người đăng ký dự tuyển chỉ được tham gia vào một hình thức xét tuyển (nếu đủ điều kiện) hoặc thi tuyển.
Trên đây là thông báo về việc xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp Y tế năm 2016, Sở Y tế thông báo để người dự tuyển có nhu cầu đăng ký tham gia dự tuyển. /.

Toàn văn thông báo tải về tại đây: Thông váo tuyển dụng