Bát Xát tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông cho cán bộ y tế

    Trong 02 ngày, 11-12/9/2023, Trung tâm Y tế huyện Bát Xát tổ chức lớp tập huấn kỹ năng truyền thông giáo dục sức khoẻ cho 31 học viên là cán bộ phụ trách công tác truyền thông-GDSK tại các khoa phòng thuộc Trung tâm Y tế và Trạm y tế các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Quang cảnh buổi tập huấn

    Tại lớp tập huấn, học viên đã được hướng dẫn các nội dung tổng quan về truyền thông giáo dục sức khỏe; một số kỹ năng truyền thông về giáo dục sức khỏe; một số hình thức truyền thông trực tiếp tại cộng đồng; kỹ năng làm mẫu; tư vấn; thăm hộ gia đình; sử dụng một số tài lệu truyền thông tại cộng đồng; ưu điểm và hạn chế của các kênh truyền thông, hướng dẫn làm báo cáo. Đồng thời, thực hành các kỹ năng và phương pháp truyền thông trực tiếp, cách sử dụng các tài liệu trong buổi truyền thông tại cộng đồng.

      Lớp tập huấn đã giúp các học viên củng cố, bổ sung thêm kiến thức và có các kỹ năng truyền thông trong cộng đồng, từ đó góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe và thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu y tế - dân số.

Tuyết Ngọc- TTYT Bát Xát

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 128
  • Hôm nay: 1,422
  • Trong tuần: 26,872
  • Tất cả: 5,003,558
Đăng nhập