BVĐK Thành phố: Khám sức khoẻ cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý đợt II và đảng viên Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng

    Từ ngày 27/11 đến hết ngày 08/12/2023, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ thành phố phối hợp với BVĐK thành phố Lào Cai tổ chức khám sức khỏe định kỳ  cho 2.297 cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý và đảng viên Huy hiệu 30,40,50 năm tuổi Đảng thuộc diện Ban Thường vụ Thành uỷ quản lý.

anh tin bai

    Theo đó, trong đợt khám định kỳ lần này các cán bộ sẽ được khám lâm sàng các chuyên khoa nội, ngoại, sản, mắt, răng hàm mặt, tai - mũi - họng; Khám cận lâm sàng: thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, nước tiểu, siêu âm ổ bụng, chụp X- quang, CT - Scanner, Điện tim, Đo lưu huyết não, Đo độ loãng xương...  

anh tin bai

Cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý và đảng viên Huy hiệu 30,40,50 năm tuổi Đảng được khám lâm sàng và cận lâm sàng.

    Sau khi các cán bộ được khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe chung, các bác sĩ cũng sẽ tổ chức tư vấn cho từng cán bộ về tình hình sức khỏe, việc theo dõi, chữa trị, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý... Các trường hợp cần thiết sẽ được bác sĩ chỉ định nhập viện để theo dõi và điều trị kịp thời.

anh tin bai
anh tin bai

    Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm; Là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp cho cán bộ nắm được tình trạng sức khỏe bản thân, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, có phác đồ điều trị kịp thời và dự phòng hiệu quả, tránh những rủi ro về bệnh tật không đáng có.

                                                                       Hoàng Năng

BVĐK thành phố

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 128
  • Trong tuần: 15,550
  • Tất cả: 5,451,603
Đăng nhập