Trung tâm Y tế huyện Bát Xát tặng quà tết đến với người nghèo

    Nhân dịp Tết Giáp Dần 2024 TTYT huyện Bát Xát phối hợp cùng Viện Sức khỏe nghề nghiệp Bộ Y tế và Trung tâm KSBT tỉnh Lào Cai tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo tại 02 xã Mường Hum và Dền Thàng.

anh tin bai
anh tin bai

TTYT Bát Xát tặng quà tại các xã

    Với 100 xuất quà tết, mỗi xuất trị giá 600.000 đồng gồm 10kg gạo, nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt đã được trao tới tận tay các hộ nghèo xã Mường Hum 30 xuất, xã Dền Thàng 70 xuất. Trong đó có 45 xuất quà là dành tặng cho các hộ nghèo đã được  phân công cho cán bộ, nhân viên TTYT hỗ trợ, giúp đỡ thoát nghèo và 25 xuất dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó tới trường và các hộ nghèo trên địa bàn xã.

    Đây là hoạt động thiết thực và mang nhiều ý nghĩa, đã mang hơi ấm mùa xuân đến với các các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những phần quà tuy có giá trị vật chất không cao nhưng đây là sự sẻ chia và quan tâm mà nhà hảo tâm muốn gửi đến các hộ nghèo, với  mong muốn các gia đình nạn nhân được đón một cái Tết đầm ấm, sung túc, trọn vẹn tình yêu thương của cộng đồng.

Tuyết Ngọc

TTYT huyện Bát Xát

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 15,443
  • Tất cả: 5,451,496
Đăng nhập