Tặng quà cho Bệnh nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai đã trao tặng 200 xuất quà trị giá 8 triệu đồng cho bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Bệnh viện nói riêng và các tổ chức, nhà hảo tâm đối với các bệnh nhi, là động lực để các bệnh nhi tiếp tục điều trị bệnh. Qua đó động viên, mong muốn các cháu sớm bình phục, mạnh khoẻ, trở lại trường và học tập tốt.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ và phối hợp lâu bền của các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm... đã luôn đồng hành cùng bệnh viện đã dành những phần quà hết sức thiết thực cho các bệnh nhi đang điều trị. Đơn vị cũng mong muốn các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, phối hợp, hỗ trợ với Bệnh viện để chia sẻ khó khăn với bệnh nhân để họ sớm khỏe mạnh, trở về gia đình, tiếp tục học tập, vui chơi, phát triển thành người có ích, xây dựng xã hội ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà tại Bệnh viện Phục hồi chức năng trong ngày 1/6

Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện

Bác sĩ Đỗ Minh Hoàn - Phó giám đốc bệnh viện trao quà cho bệnh nhân

Đại diện nhà tài trợ Vietcombank, chi nhánh Lào Cai  trao quà cho bệnh nhân